Nồi điện nấu bún phở 50 lít hiện nay không còn quá xa lạ với các chủ cửa hàng kinh doanh, thiết bị này được dùng thay thế cho các dạng nồi nấu phở truyền thống từ bếp gas, củi, than,... Vậy nồi nấu phở 50 lít có những ưu điểm nào mà lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Những ưu điểm vượt trội của nồi điện nấu bún phở 50 lít
Nồi điện nấu bún phở 50 lít là nồi được dùng chủ yếu để hầm xương chế biến nước lèo. Nồi có dung tích lớn 50 lít giúp bạn đảm bảo được lượng nước lèo cần thiết trong thời gian dài. Nồi nấu phở được chạy bằng điện năng nên đảm bảo không gây ra khói bụi, oi bức không như các thiết bị nồi truyền thống từ bếp củi, than, gas,... và rất hợp vệ sinh.
Nồi nấu bún phở 50 lít được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 thay thế chất liệu inox cũ mang đến độ bền siêu cao, cùng với đó là khả năng chống gỉ sắt, ăn mòn hiệu quả nên giúp nồi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ lớn.
Nồi nấu phở có thiết kế 2 lớp inox và ở giữa có phun bọt cách nhiệt giúp nồi giữ nhiệt tốt cho nước được đun nhanh hơn. Nồi nấu phở bằng điện có 1 giỏ đựng xương riêng biệt giúp bạn dễ dàng lấy ra sau khi đã hầm xong và tiện lợi cho quá trình vệ sinh.
Trong thân nồi nấu phở được thiết kế một thanh nhiệt với công suất lớn cho bạn thực hiện đun nước sôi một cách nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. Thanh nhiệt được thiết kế có núm điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp và đạt được hiệu quả như mong muốn. Vung nồi được thiết kế ôm sát thành nồi giúp giữ nhiệt cực tốt trong quá trình sử dụng.
Nồi nấu phở điện đúng như với tên gọi chúng không có bệ mà thay vào đó là 3 chân được hàn chắc chắn, cân xứng vào thành nồi giúp cho nồi được cứng cáp, vững chắc, gọn hàng hơn ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng. Ngoài ra, nồi nấu phở còn được thiết kế một van xả nước ở đáy nồi giúp bạn loại bỏ nước, cặn bẩn khi vệ sinh một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Ngoài ra, nồi nấu bún phở 50 lít còn được thiết kế núm xoay điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo thông minh giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình đun nấu. Trong khi chế biến phở bạn sẽ phải thực hiện nhiều công đoạn, các công việc khác nhau và những ưu điểm này sẽ giúp bạn phát huy được tối đa hiệu suất kinh doanh của bạn.
Với cấu tạo và đặc điểm nổi trội của nồi phở bằng điện 50 lít vừa nêu trên giúp người dùng tối ưu được hiệu quả trong công việc, tiết kiệm được tối đa chi phí khi dùng và luôn đảm bảo vệ sinh, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà những thiết bị nồi truyền thống không thể thực hiện được.
Những sai lầm khi dùng nồi điện nấu bún phở 50 lít thường gặp
Khi sử dụng nồi phở bằng điện 50 lít có rất nhiều chị em gặp phải những lỗi cơ bản khiến cho chiếc nồi của bạn không đạt được tuổi thọ như mong muốn. Ngoài ra, vì những lỗi sử dụng này còn có thể khiến cho hệ thống điện của nồi bị chập điện, quá tải gây ra nguy hiểm cho người dùng.
Những sai lầm thường gặp khi sử dụng nồi nấu phở 50 lít:
- Bạn cho lượng nước dùng vượt quá dung tích của nồi gây ra hiện tượng tràn nồi khi sôi: Điều này là một trong những yếu tố gây ra hiện tượng quá tải khiến cho chiếc nồi của bạn sẽ gây tốn điện năng, giảm tuổi thọ rất nhanh.
- Bạn để nước dùng thấp hơn so với thanh nhiệt khi sử dụng: Một trong những lỗi thường gặp khác khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện dung tích 50 lít chính là bạn để cho nước bị cạn thấp hơn cho với thanh nhiệt. Điều này có thể khiến cho chiếc nồi của bạn dễ dàng bị cháy, chính vì vậy bạn cần luôn đảm bảo nước dùng phải bên trên thanh nhiệt năng của nồi.
- Không vệ sinh cho chiếc nồi của bạn sạch sẽ: Một lỗi rất dễ gặp bởi những người sử dụng có tính cẩu thả. Việc bạn không vệ sinh nồi sạch sẽ sẽ gây ra hiện tượng cáu bẩn dính trên nồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn, vệ sinh thực phẩm. Do đó, bạn cần giữ vệ sinh cho chiếc nồi thật sạch sẽ để đảm bảo sự an toàn, hương vị tốt nhất và bảo quản tại nơi thông thoáng khi không sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc nồi của bạn.
- Vệ sinh nồi khi chưa nguội hoàn toàn: Một trong những lỗi rất dễ mắc phải khi sử dụng đó là bạn vội vàng vệ sinh nồi ngay khi chưa nguội hoàn toàn. Việc làm này có thể khiến cho bạn bị bỏng rát bởi nồi được thiết kế giữ nhiệt rất tốt. Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn bạn nên đợi cho chiếc nồi của mình nguội hoàn toàn rồi vệ sinh sạch sẽ và bảo quản tại nơi khô thoáng.
- Không kiểm tra nguồn điện của nồi: Có nhiều người mắc sai lầm là không kiểm tra an toàn của đường dây điện cũng như công suất điện có đáp ứng công suất của nồi hay không. Bạn nên kiểm tra sự an toàn của dây nối điện, lắp thêm attomat cho nồi trước khi sử dụng và đảm bảo đã ngắt nguồn điện khi đã sử dụng xong để đảm bảo sự an toàn cho chính mình và người xung quanh.
Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nồi điện nấu bún phở 50 lít đạt chất lượng
Có thể thấy rằng với những ưu điểm vượt trội của nồi phở bằng điện 50 lít nên được rất nhiều người lựa chọn trong quá trình kinh doanh và cùng với đó là nhiều địa điểm cung cấp thiết bị này. Vậy nên mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu để đảm bảo sự an toàn, chất lượng tốt nhất?
Thiết bị bếp Việt Quang Huy sẽ là một sự lựa chọn “gửi vàng” mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Quang Huy là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị bếp có bề dày lâu năm, nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt.
Tại Thiết bị bếp Việt Quang Huy cung cấp nồi nấu nấu phở bằng điện dung tích 50 lít tốt nhất và chính sách bảo hành hậu đãi lên đến 12 tháng giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây. Nếu bạn muốn đặt nồi thiết kế theo yêu cầu của mình thì tại Thiết bị bếp Việt Quang Huy hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn cần giải đáp nào về nồi điện nấu bún phở bằng điện 50 lít hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 09666.23.666 cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!
Không có nhận xét nào: